Nhận tư vấn và báo giá ưu đãi

Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
  • Tên (*)

  • SĐT (*)

  • Email

  • Đ/C

  • Nội Dung (*)

khách hàng

Thang bể bơi - Tay vịn bể bơi

 Thang bể bơi đang dần trở nên phổ biến ở các bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh. Nó không chỉ có chức năng tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển lên và xuống hồ bơi của người sử dụng mà một chiếc thang đẹp còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi nhà bạn. Sản phẩm tạo ra một điểm nhấn đối với người quan sát bởi thang được làm bằng thép không gỉ.
Thang bể bơi được làm bằng thép không gỉ 304 sẽ giúp thang tránh được sự ăn mòn của axit tồn tại trong bể bơi. Thang được làm bằng thép không gỉ 304 đang được ưu chuộng trên thị trường bởi đặc tính bền, đẹp và đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng.
Thang bể bơi được thiết kết có các bậc lên xuống phù hợp với người chiều cao của người Việt Nam và hai đầu được gắn và thành bể tạo ra sự chắc chắn tuyệt đối. Tùy vào kích thước của hồ bơi người ta có thể đặt một điểm thang đối với những hồ bơi có diện tích nhỏ và đối với những hồ bơi rộng thường được bố trí từ nhiều điểm cầu thang tại các vị trí đối xứng của bể bơi. Thang bể bơi là thiết bị bể bơi không thể thiếu đối với một bể bơi an toàn.
Tư vấn bể bơi