Nhận tư vấn và báo giá ưu đãi

Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
  • Tên (*)

  • SĐT (*)

  • Email

  • Đ/C

  • Nội Dung (*)

khách hàng

Thiết bị bể bơi


Thiết bị bể bơi Nhật Thành Swimming Pool - cung cấp thiết bị bể bơi cao cấp, chính hãng, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc

Thiết bị bể bơi - thiết kế bể bơi - thi công bể bơi đã tạo nên tên tuổi cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Lắp Thiết Bị Bể Bơi Nhật Thành hơn 4 năm qua. Kể từ khi thành lập năm 2012 đến nay công ty rất hân hạnh được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Đến với dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi của Nhật Thành Swimming Pool quý vị sẽ được chúng tôi cung cấp các thiết bị bể bơi hiện đại, chính hãng và  cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho quý vị một sự hài lòng nhất. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời cho quý vị các giải đáp đầu tư, quy hoạch về quỹ đất, lên bản vẽ thiết kế trao đổi các phần việc cần, để công trình bể bơi của quý vị đạt được vẻ đẹp và độ thẩm mỹ cao nhất. chúng tôi còn cung cấp thêm một số lựa chọn cho quý khách về phần thiết bị bể bơi để phù hợp với từng công trình như bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình, bể bơi cao cấp.

Những thiết bị bể bơi Nhật Thành Swimming Pool cung cấp đều chính hãng. Với nhiều loại thiết bị như: thiết bị xử lý nước bể bơi, máy bơm bể bơi, đèn bể bơi, máy thổi khí bể bơi...

Lợi ích của quý vị khi lựa chọn  thiết bị bể bơi của chúng tôi :

-TƯ VẤN, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
- ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI QUỸ ĐẤT VÀ PHONG THỦY TRONG KHÔNG GIAN CỦA BẠN.
- TƯ VẤN XỬ LÝ NƯỚC MIỄN PHÍ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP HỒ BƠI CỦA QUÝ LUÔN TRONG SẠCH ĐẠT TIÊU CHUẨN.
- CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH UY TÍN, TƯ VẤN HỖ TRỢ  KĨ THUẬT KỊP THỜI KỂ CẢ KHI ĐÃ HẾT THỜI GIAN BẢO HÀNH.

Nhật Thành Swimming Pool  - Đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Việt Nam

Chỉ đạo thi công hồ bơi bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm - Trực tiếp xây dựng bởi các thợ lành nghề. Đó là bí quyết khiến Nhật Thành Swimming Pool trở thành đơn vị thi công hồ bơi hàng đầu Việt Nam.
 
Bạn hãy  gọi điện tới hotline 0913. 060 071 - 0975 004 697. Bạn sẽ được nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật - hoàn toàn miễn phí - cũng như gửi báo giá thiết bị hồ bơi phù hợp với yêu cầu của bạn.


Dưới đây là một số sản phẩm, thiết bị bể bơi  phân phối bởi Nhật Thành Swimming Pool

 
Tư vấn bể bơi