Nhận tư vấn và báo giá ưu đãi

Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
  • Tên (*)

  • SĐT (*)

  • Email

  • Đ/C

  • Nội Dung (*)

Hỗ trợ trực tuyến

khách hàng
Tư vấn bể bơi

Sào nhôm

Miêu tả:

Sào nhôm 2x2,4m Model: CE132
Sào nhôm 2x4m    Model: CE135

Sào nhôm - Vệ sinh bể bơi luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những chủ sở hữu hồ bơi cá nhân, gia đình hay các dịch vụ, khu công cộng. Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh hồ bơi đơn giản và hiệu quả. Một trong những công cụ không thể thiếu đó là sản phẩm sào nhôm.Mô tả về sản phẩm sào nhôm vệ sinh bể bơi

-    Tên sản phẩm: sào nhôm Minder
-    Hãng sản xuất: Minder

thiết bị vệ sinh bể bơi - sào nhôm
Thiết bị bể bơi - Sào nhôm

Đặc điểm sản phẩm sào nhôm

- Sản phẩm được thiết kế tiện lợi để có thể gắn được vào tất cả các thiết bị vệ sinh bể bơi khác như: bàn chải, vợt, đầu hút đáy giúp người dùng có thể hớt rác bẩn trên mặt hồ hoặc lau chùi, cọ rửa thành, đáy hồ một cách dễ dàng.

- Với chất liệu bằng nhôm nên sào rất nhẹ, cùng với sự tiện lợi có thể kéo dài, thu ngắn tùy thích. Do đó sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng.
- Mặc dù đây là thiết bị vệ sinh đơn giản nhưng không thể thiếu đối với mọi hồ bơi lớn nhỏ; nó có thể kết hợp với vợt rác hoặc ống hút để vệ sinh tới những vị trí xa bờ.
Nhatthanhbeboi.com tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi trên toàn quốc. Các sản phẩm đều được Nhatthanhbeboi.com nhập khẩu chính hãng, trực tiếp tại nhà máy của các hãng sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng như Minder, kripsol do đó luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thấp hơn so với thị trường mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất khi lựa chọn chúng tôi.
Mọi yêu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP THIẾT BỊ BỂ BƠI NHẬT THÀNH.
Hotline: 0913. 060 071 
Email: Nhatthanhbeboi88@gmail.com
Địa Chỉ: Số 168 Võ Chí Công , Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Sào nhôm.